Thiên Địa Nam Nhi-Cold Blood Warm Heart
9.8 Good (62,847 lượt)

Thiên Địa Nam Nhi

Cold Blood Warm Heart

Tóm tắt nội dung Thiên Địa Nam Nhi:

Nó bắt đầu khi sự phát triển của gia đình, nhà nước thông qua một người yêu giàu có từ bỏ ước mơ của anh em kết hôn với con gái của họ Michelle Diệp trưởng sự hiểu biết phương pháp. Cấu hình và nam trung học Vĩnh Xương gia đình trò chuyện biển thủ công quỹ thất bại. Để bù đắp cho sự mất mát, vẽ bắt cóc và chết do tai nạn gây ra nhí cánh cơ thể của cha cô. Sau khi cha cô qua đời, ông tin tưởng vợ pháp luật để điều chỉnh các tổ chức ngân hàng, và bắt đầu một âm mưu để nắm bắt nhí tài sản của họ, quan chức đứng đầu cho đất nước ....

hinh anh phim Thiên Địa Nam Nhi, dien bien phim Thiên Địa Nam Nhi, ket thuc phim Thiên Địa Nam Nhi, dien vien phim Thiên Địa Nam Nhi, noi dung bo phim Thiên Địa Nam Nhi, Xem phim Thiên Địa Nam Nhi phim14, phim Thiên Địa Nam Nhi youtube, phim Thiên Địa Nam Nhi zing, phim Thiên Địa Nam Nhi tinhphim, phim Thiên Địa Nam Nhi phimlen, phim Thiên Địa Nam Nhi phimvang, phim Thiên Địa Nam Nhi phimck, phim Thiên Địa Nam Nhi phimhd, phim Thiên Địa Nam Nhi phimchon, phim Thiên Địa Nam Nhi krfilm, phim Thiên Địa Nam Nhi hkphim, phim Thiên Địa Nam Nhi phim3s, phim Thiên Địa Nam Nhi hayhaytv, phim Thiên Địa Nam Nhi hdviet, phim Thiên Địa Nam Nhi phim47, phim Thiên Địa Nam Nhi vkool, phim Thiên Địa Nam Nhi anime, phim Thiên Địa Nam Nhi clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi

    Chú ý:

  • Để xem phim Thiên Địa Nam Nhi tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Thiên Địa Nam Nhi bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xineviet_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Thiên Địa Nam Nhi - Cold Blood Warm Heart:

CBWH là yêu thích khác TVB của tôi. Rất nhiều ngôi sao trong đó, mặc dù hầu hết trong số họ đã không nổi tiếng như ngày hôm nay. (Như Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vv ..) Đó là lần đầu tiên của TVB sản xuất lớn trong loạt bài "Tin Dei". (Tin Dei Nam Yee, Tin Dei Ho Ching, Tin Dei Yau Ching) Nó rất tốt trong quan điểm của tôi bởi vì màn trình diễn tuyệt vời từ tất cả các nhân vật chính. Giới thiệu tóm tắt Tóm tắt: Adam là một cảnh sát đã sống với những người bạn của cha mình, vì cha ông để lại mẹ của mình cho một phụ nữ khác. (Cha ông là một anh chàng giàu có do Kwan Hội San) người bạn của cha ông đã có một con trai "Gallen" và một cô con gái "Wallis." Họ sống hạnh phúc. Gallen cũng là một cảnh sát, nhưng ông đang ở trong một nhóm khác nhau. 


Julian là một cảnh sát mới được chuyển tới một nhà lãnh đạo nhóm các đội Adam. Adam là một cảnh sát trong nhiều năm, nhưng cuối cùng lại không chỉ là một trung sĩ. Họ không có được cùng tốt lúc đầu tiên. Dù sao, sau khi Julian đã học được cách để có được cùng với họ, mọi thứ đều tuyệt vời. Julian có thể học được rất nhiều từ kinh nghiệm của Adam và Adam cũng đã sẵn sàng để dạy cho anh ta. Julian sống với chị của mình "Christine" là một giáo viên. Cô đã đính hôn với một anh chàng, nhưng họ đã chia tay sau đó. Julian đã Louis là một người bạn thân. Louis xuất thân từ một gia đình giàu có. Trong thực tế, Louis là cháu trai của Adam. cha của Adam đã có một hai người vợ bên cạnh mẹ của Adam. Người đầu tiên có một con trai "Poon Chí Man." Poon Chí Man có hai con gái - Astrid và Maggie. Người vợ thứ hai có một con trai "Lee Zhi Hưng" người là cha của Louis. Louis và Julian đã yêu cùng một cô gái "Nadia." Nadia xuất thân từ một gia đình xấu. Khi cô còn nhỏ gia đình khá giàu có, nhưng sau khi họ đặt tất cả tiền của họ để chữa bệnh Nadia, họ bị phá sản. 

Anh trai và chị gái của cô đổ lỗi cho cô những khó khăn của họ. Sau khi Julian học về tình yêu Louis cho Nadia, anh quyết định bước sang một bên, mà không biết rằng Nadia là trong tình yêu với anh ta không Louis. Dù sao, họ không thể phủ nhận cảm xúc của mình, vì vậy họ đã đi ra ngoài cùng nhau cuối cùng. Mặt khác, Jessica, người bạn của Wallis, rất đau lòng. Cô từng hẹn hò Gallen và mối quan hệ diễn ra tốt đẹp trong một thời gian, cho đến khi Gallen gặp Maggie và anh đã yêu cô ấy ngay lập tức. Unfortunely, Maggie, Gallen chỉ là một món đồ chơi. Maggie là phong phú và hư hỏng, cô không quan tâm về Gallen ở tất cả. (Tôi nghĩ rằng đây là một trong những lý do tại sao Gallen thay đổi.) Sau đó, Gallen bắt đầu để vào kinh doanh bẩn và tham nhũng. Gallen giết chết một sĩ quan cảnh sát và Adam đóng khung cho tội giết người. Adam đã phải đi tù và điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình với Christine. Christine đã rất cố gắng để giúp anh ta. Cô hỏi những luật sư nổi tiếng để được giúp đỡ, nhưng anh đã thích cô ấy. 

Gallen cũng rời bỏ công việc của mình là một cảnh sát và cố gắng kinh doanh. Julian và mối quan hệ của Nadia diễn ra tốt đẹp, nhưng sau đó họ đã có một vấn đề về anh trai của Nadia. Anh Nadia là trong kinh doanh bẩn và Julian biết điều đó. Anh trai của cô đôi khi mất lợi thế về Julian và Nadia của mối quan hệ. Dù sao, anh trai cô đã cố gắng để thay đổi và trở thành một người đàn ông tốt, không may ông đã chết. Nadia giữ Julian đổ lỗi cho cái chết của mình, vì vậy họ đã chia tay. Louis cũng đã cố gắng để đến giữa chúng, quá. Nhiều năm sau, sau khi Julian trở về từ đào tạo của mình tại Anh, ông đã trở thành bạn bè với Jessica. Jessica vẫn không qua Gallen nào, vì vậy cô cứ hỏi Julian hỏi Gallen ra để nói chuyện với cô. Gallen đã được quan tâm đầu tiên, bởi vì anh vẫn còn yêu cô ấy. Nhưng ông nghĩ rằng kinh doanh của mình là quan trọng hơn, vì vậy ông đã đi ra ngoài với Astrid người giàu để thay thế. Jessica bị thương lần thứ hai. 

Adam cảm thấy vô vọng với câu nói của mình, vì vậy ông quyết định không để xem Christine nữa. Khi thời gian trôi qua, các luật sư quản lý để giúp Adam ra bằng cách sử dụng một nhân chứng giả và Christine cuối cùng đã đi ra ngoài với anh ta. (Có thể đó là vì cô cảm thấy có lỗi với anh rằng anh đã bị rút giấy phép luật sư của ông.) Julian cuối cùng đi ra với Jessica, và Louis cũng đi chơi với Nadia. Thật không may, Louis đã giúp cha mình và Gallen giấu một cái gì đó từ cảnh sát và Nadia phát hiện ra, vì vậy họ đã chia tay. Trong khi đó, Julian sống với Jessica khá hạnh phúc, nhưng nó không kéo dài lâu. Gallen trở lại cho Jessica ........ Vâng .... nhiều chuyện xảy ra sau này. Các luật sư đã kết hôn với Christine và chết vì bệnh ung thư. Gallen tổn thương và giết chết rất nhiều người. Nadia bị mù vì một tai nạn, trong khi cô đã cố gắng để giúp Jessica. Jessica đã cố gắng để giết Gallen và giết chết bản thân mình, không may, Gallen còn sống. Gallen đổ lỗi cho Julian cho cái chết của Jessica và đã cố gắng để trả thù. Gallen bắt cóc Nadia và lái xe Julian điên. 

Julian, Adam và cảnh sát đã cố gắng tìm Nadia, nhưng thất bại. Gallen đã bị bắt để làm chứng cho Columbia trường hợp buôn bán ma túy. Adam đã hỏi ông về Nadia. Julian quỳ xuống và hỏi Gallen. Gallen đã không nói cho anh ta bất cứ điều gì, đột nhiên một kẻ giết người Columbia đã đến và đã cố gắng để giết Gallen. Julian đã cố gắng giúp Gallen, nhưng ông đã bị bắn để thay thế. Gallen đã bị giết chết và Julian đã kết thúc trong tình trạng hôn mê. Adam đã tìm ra nơi Nadia là bằng cách nghĩ về những lời của Gallen. Nadia là buồn khi thấy Julian là trong tình trạng hôn mê, vì vậy cô lại. Nhiều năm sau, Adam với Christine và con trai. Louis vẫn làm việc trong bank.Nadia của mình đã trở lại và đoàn tụ với Julian tại cây mà họ sử dụng để thực hiện mong muốn.

Theo tôi, cốt truyện của CBWH là ok. Có lẽ nó không tươi hoặc duy nhất, nhưng nó chắc chắn đáng xem. Tôi nghĩ rằng nhân vật của Gallen quay xấu quá dễ dàng, ông đã từng là một chàng trai khá đẹp trong đầu. Các nhân vật chính là cảnh sát, dù sao không có gì nhiều về các trường hợp, trừ các trường hợp mà Gallen đã involoved. CBWH cũng giống như sản phẩm lớn tuổi khác của TVB, luôn luôn tập trung vào mối quan hệ tình yêu. Dù sao, mối quan hệ tình yêu trong CBWH khá tốt trong quan điểm của tôi. Tôi thích mối quan hệ Chilam và Jessica nhất, họ đã rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng tôi nghĩ rằng phần cuối cùng của CBWH đã quá vội vàng và không tốt như vậy. 

Tôi không thích cách họ làm cho nhân vật của Nadia. Nadia, sau khi cô phát hiện ra rằng Chilam đã trong tình trạng hôn mê, cô rời bỏ anh. Tôi nghĩ rằng TVB chỉ muốn làm một cái gọi là kết thúc cảm động, bởi làm cho họ đoàn tụ tại cây. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng sau khi bạn nhìn thấy bao nhiêu Chí Kin (nhân vật của Trương Trí Lâm) yêu Ah Suet (nhân vật của Jessica), bạn có nghĩ rằng đó là đáng tin cậy rằng Chí Kin trở lại cho nhân vật của Nadia mà nhanh ?? Tôi biết họ là những người yêu thích trước đây, nhưng tôi nghĩ rằng họ có thể làm cho nó tin cậy hơn. Nói chung, tôi nghĩ rằng đó là một câu chuyện tốt đẹp với một kết thúc vội vàng. 
 

Phần tốt nhất của CBWH là diễn viên của mình. Bạn chắc chắn sẽ nhận được để xem actings tốt từ CBWH diễn viên. Bạn có thể thấy một diễn viên kỳ cựu như Adam Cheng, diễn xuất của mình là tốt, tôi nghĩ rằng đó là không có gì đặc biệt cho anh, vì anh là một diễn viên tuyệt vời. Tôi thích diễn xuất của mình trong Đại thời đại hơn trong vụ việc này. Gallen luôn luôn là tốt ở vai trò vai nhân vật phản diện, vì vậy không có bất ngờ cho CBWH. Diễn xuất của anh là tuyệt vời như vậy. Đối với tôi, là đáng ngạc nhiên nhất là Chilam. Ông đã cải thiện rất nhiều từ The Legend của một Anh hùng xạ điêu 1994 và The Remembrance. Ông đã làm một công việc xuất sắc ở đây trong CBWH, đặc biệt. những cảnh khóc --- đó là sooo tuyệt vời. Bạn đã nhìn thấy nó bằng chính mình, nó đã thực sự cảm động. Diễn xuất của Louis là không tốt, và không có gì nhiều trong vai trò của mình. Ông giống như một nhân vật phụ trong CBWH vì ông không nổi tiếng như ngày hôm nay. Diễn xuất của Nadia trong CBWH là tốt, nhưng nó cũng không có gì đặc biệt, cô luôn được loại vai trò - vai cô gái tốt, vì vậy không có bất ngờ. Diễn xuất của Jessica cũng là khá tốt.

 


Thien Dia Nam Nhi

,

Cold Blood Warm Heart 1996

,

Phim Thien Dia Nam Nhi

,

Phim Cold Blood Warm Heart 1996

,

Phim Thiên Địa Nam Nhi

,

Phim Cold Blood Warm Heart 1996

,

Thiên Địa Nam Nhi vietsub

,

Cold Blood Warm Heart 1996 vietsub

,

Thiên Địa Nam Nhi lồng tiếng

,

Cold Blood Warm Heart 1996 trọn bộ

,

Thiên Địa Nam Nhi trọn bộ

,

Thiên Địa Nam Nhi Full HD

,

Cold Blood Warm Heart 1996 Full HD

,

Thiên Địa Nam Nhi online

,

Cold Blood Warm Heart 1996 online

,

Cold Blood Warm Heart 1996 lồng tiếng

,

Thiên Địa Nam Nhi thuyết minh

,

Cold Blood Warm Heart 1996 thuyết minh

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 0

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 0

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 1

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 1

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 2

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 2

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 3

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 3

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 4

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 4

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 5

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 5

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 6

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 6

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 7

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 7

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 8

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 8

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 9

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 9

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 10

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 10

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 11

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 11

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 12

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 12

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 13

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 13

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 14

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 14

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 15

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 15

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 16

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 16

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 17

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 17

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 18

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 18

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 19

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 19

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 20

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 20

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 21

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 21

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 22

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 22

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 23

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 23

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 24

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 24

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 25

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 25

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 26

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 26

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 27

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 27

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 28

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 28

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 29

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 29

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 30

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 30

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 31

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 31

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 32

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 32

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 33

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 33

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 34

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 34

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 35

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 35

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 36

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 36

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 37

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 37

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 38

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 38

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 39

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 39

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 40

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 40

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 41

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 41

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 42

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 42

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 43

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 43

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 44

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 44

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 45

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 45

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 46

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 46

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 47

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 47

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 48

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 48

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 49

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 49

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 50

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 50

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 51

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 51

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 52

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 52

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 53

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 53

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 54

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 54

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 55

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 55

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 56

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 56

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 57

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 57

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 58

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 58

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 59

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 59

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 60

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 60

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 61

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 61

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 62

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 62

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 63

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 63

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 64

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 64

,

Thiên Địa Nam Nhi tập 65

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập 65

,

Thiên Địa Nam Nhi tập cuối

,

Cold Blood Warm Heart 1996 tập cuối

Loading...
[Tắt QC]